ในวันที่อากาศร้อนให้หลีกเลี่ยงน้ำเย็นที่จะทำให้เย็นลงเพราะจะทำให้หลอดเลือดหดตัวอย่างรวดเร็ว
1. เพื่อนแพทย์คนหนึ่งมาหาฉันเพื่อพูดคุยและบอกว่าอากาศร้อนมาก ภายใต้ดวงอาทิตย์มันสามารถเข้าถึง 40 องศาเซลเซียส
เขาพูดว่า: ที่ 40 องศาถ้าคุณดื่มน้ำน้ำแข็งทันทีหลอดเลือดขนาดเล็กอาจระเบิดได้ เพื่อนคนหนึ่งของเขาเพิ่งเข้าไปในบ้านเพื่อล้างเท้าด้วยน้ำเย็น จากนั้นดวงตาของเขามองไม่เห็นอย่างชัดเจนและเขาก็ตายไป มีเพียงหูเท่านั้นที่ได้ยินเสียง เขากลัวมาก!
2. อุณหภูมิในบางสถานที่มีถึง 38 องศาเซลเซียสหรือสูงกว่า แต่อุณหภูมิของความรู้สึกของร่างกายควรสูงกว่า อันตรายไม่ได้เกิดจากการดื่มน้ำเย็น อันตรายเดียวกันอาจเกิดขึ้นกับ
แม้แต่ล้างมือ / ล้างหน้า / ล้างเท้า คุณจะต้องไม่ให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวร้อนที่จะทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นด้วยน้ำเย็น คุณต้องใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเพื่อให้ร่างกายเย็นลงและปรับเป็นอุณหภูมิในร่ม ดื่มลุค - น้ำอุ่นประมาณ 34 ถึง 36 องศาเซลเซียส
3. มีผู้ชายที่แข็งแกร่งมาก หมอตรวจเขาที่โรงพยาบาลเมื่อสามปีก่อน
เขาพบชายคนนั้นอีกครั้งและรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าเขาเป็นโรคหลอดเลือดสมอง เขาอยู่ในสภาพที่ไม่ดี ชายคนนั้นบอกหมอว่า "เร็ว ๆ นี้ในวันที่อากาศร้อนกลับบ้านเพื่อให้เย็นลงอย่างรวดเร็วจากความร้อนฉันอาบน้ำเย็นทันทีฉันรู้สึกว่าฉันไม่สามารถขยับขากรรไกรได้อย่างถูกต้อง รถพยาบาลส่งฉันไปโรงพยาบาลนั่นช่วยชีวิตฉันไว้ "

 โปรดจำไว้ว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่อากาศร้อนให้หลีกเลี่ยงน้ำเย็นที่จะทำให้เย็นลงเพราะจะทำให้หลอดเลือดหดตัวอย่างรวดเร็ว

ผู้ใหญ่ที่มีเด็กเล็กที่บ้านควรแจ้งผู้ช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องนี้

 ●สภาพอากาศไม่ปกติ
มันอาจจะดีถ้ามีเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เย็นลง แต่มันอันตรายมาก!
หลีกเลี่ยงการกลืนดื่มดื่มช้าๆ

โปรดส่งข้อความนี้ไปยังครอบครัวและเพื่อนของคุณ
มันอาจช่วยชีวิต!

My Instagram

Made with by OddThemes | Distributed by Gooyaabi Templates