มิติใหม่กับน้ำ iWater - หมอโฆษิต

มิติใหม่กับน้ำ iWater

มนุษย์มีร่างกายที่ประกอบไปด้วยโครงสร้างและระบบการทำงานที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนที่สุดในบรรดาสิ่งมีชีวิตทั้งมวลในโลกใบนี้ จึงมีการเปลี่ยนแปลงทั้งในทางบวกและในทางลบได้ตลอดเวลา ร่างกายต้องการการดูแลทั้งในเรื่องของอากาศที่หายใจ น้ำที่ดื่มเพื่อดำรงชีวิต และอาหารที่รับประทานในแต่ละวัน เพื่อการมีชีวิตที่อยู่รอดและความเป็นอยู่ที่ดี สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เพื่อชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีความสุข ดังนั้น การดูแลสุขภาพร่างกายมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเอาใจใส่อย่างจริงจัง “มิติใหม่กับน้ำ iWater” เป็นทางเลือกหนึ่งที่ต้องทำความเข้าใจและเรียนรู้ให้ถ่องแท้ในรายละเอียดอย่างชัดเจน
ในร่างกายที่เป็นผู้ใหญ่ของทุกคนจะมีโครงสร้างที่ประกอบด้วย :
เซลล์ (หน่วยชีวิตที่เล็กที่สุด) ประมาณ 100 ล้านล้านล้านเซลล์ » เนื้อเยื่อ (จากการรวมตัวของเซลล์จำนวนมาก) » อวัยวะ (จากการรวมตัวของเนื้อเยื่อจำนวนมาก) » ระบบ (จากการรวมตัวของอวัยวะทั้งหลาย) มีทั้งหมด 10 ระบบ » ร่างกาย  เขียนอย่างสั้นๆ คือ : เซลล์ » เนื้อเยื่อ » อวัยวะ » ระบบ » ร่างกาย
ดังนั้น ร่างกายจะแข็งแรงได้ก็ต้องเสริมสร้างความแข็งแรงตั้งแต่เซลล์ในร่างกายจนถึงทั้ง 10 ระบบ ดังนี้
1.) ระบบประสาท  : สมอง ประสาทไขสันหลัง และเส้นประสาทฝอยทั่วร่างกาย
2.) ระบบไหลเวียนโลหิต  : หัวใจ หลอดเลือดแดงและหลอดเลือดดำทั่วร่างกาย
3.) ระบบหายใจ  : รูจมูก หลอดลม ขั้วปอด ปอด และถุงลมนับล้านถุงในปอดทั้ง 2 ข้าง
4.) ระบบย่อยอาหาร  : ตั้งแต่ช่องปาก มีต่อมน้ำลาย หลอดอาหาร กระเพาะอาหาร ตับ ถุงน้ำดี ตับอ่อนลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ รูทวารหนัก
5.) ระบบขับถ่ายของเสีย  : ไตทั้ง 2 ข้าง กรวยไต ท่อไต กระเพาะปัสสาวะ ท่อปัสสาวะ
6.) ระบบอวัยวะสืบพันธุ์  : เต้านม มดลูก รังไข่ (ในสตรี) ต่อมลูกหมาก อัณฑะ องคชาต (ในบุรุษ)
7.) ระบบกล้ามเนื้อ  : เส้นเอ็น ข้อกระดูก และกระดูก
8.) ระบบผิวหนัง  : ผิวหนังที่ห่อหุ้มร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า
9.) ระบบฮอร์โมนหรือระบบต่อมไร้ท่อ  : ฮอร์โมนทุกตัวที่ผลิตจากต่อมต่างๆ ทั่วร่างกาย
10.) ระบบอวัยวะพิเศษ  : ตา หู คอ จมูก

น้ำ iWater มีคุณสมบัติ 3 ประการ

1.) เป็นน้ำกลุ่มโมเลกุลเล็ก : การดูดซึมน้ำ iWater เข้าสู่เซลล์ได้ง่าย จึงนำพาสารอาหารต่างๆ รวมถึงสิ่งที่มีประโยชน์ต่อเซลล์ทั่วร่างกาย หล่อเลี้ยงเซลล์ให้แข็งแรง และนำพาเอาสารพิษและสารที่ไม่มีประโยชน์ ออกจากเซลล์ทั่วร่างกาย มีผลทำให้เซลล์สะอาด แข็งแรงและทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ก่อให้เกิดผลดีต่อร่างกายโดยรวม ระบบภูมิต้านทานร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยต้านสารพิษหรือสารอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่อร่างกายและช่วยต้านโรคภัยไข้เจ็บในร่างกายให้สงบอาการและฟื้นตัวจากโรคภัยไข้เจ็บสู่สภาพที่ดีขึ้นได้
2.) น้ำ iWater มีออกซิเจนมาก : เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายล้วนต้องการออกซิเจนเพื่อการดำรงชีวิตและซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ ฟื้นฟูเซลล์ที่ผิดปกติให้กลับสู่สภาพปกติ ให้ผลดีต่อร่างกายในการซ่อมแซมฟื้นฟูจากโรคภัยไข้เจ็บ เรียกง่ายๆ ว่ากระบวนการฟื้นตัวจากโรคภัยไข้เจ็บ
3.) ในน้ำ iWater อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย : เช่น โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม ฯลฯซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการเสริมสร้างเซลล์ เนื้อเยื่อ อวัยวะและระบบต่างๆ ของร่างกายทั้ง 10 ระบบทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัวและเข้มแข็ง ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงคงอยู่ในสภาวะปกติ ต้านความเสื่อมของเซลล์และความชราได้ คืนความสวย ความหล่อ ความอ่อนเยาว์ให้กับคุณดังนั้น การดื่มน้ำ iWater วันละ 6 - 8 แก้ว (1.5 - 2 ลิตร) ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอสำหรับร่างกายนั้นจะส่งผลดีต่อร่างกายได้อย่างสูงสุด และเราอาจได้ยินการทักทายว่า “วันนี้ คุณดื่มน้ำ iWater แล้วหรือยัง ?” ในอนาคตอันใกล้นี้.......พบกันใหม่บทความหน้าครับ

My Instagram

Made with by OddThemes | Distributed by Gooyaabi Templates