ทำอย่างไรให้ได้บุตรเพศที่ต้องการ
ทำอย่างไรให้ได้บุตรเพศที่ต้องการ       

ทำอย่างไรให้ได้บุตรเพศที่ต้องการ
แพทย์หญิงพิชชา ปิ่นจันทร์ 
ความแตกต่างของอสุจิ
X-spermY-sperm
ตัวใหญ่กว่าตัวเล็กกว่า
แข็งแรงกว่าแข็งแรงน้อยกว่า
เคลื่อนไหวช้ากว่าเคลื่อนไหวเร็วกว่า

(จากการศึกษาของ Dr..Shettle)
* (เป็นความเชื่อซึ่งอาจะไม่ถูกต้องนัก โดยความเชื่อนี้มาจากขนาดของโครโมโซม y ที่มีขนาดเล็กกว่า ทำให้คิดว่าน้ำหนักจะเบากว่า และเคลื่อนตัวได้เร็วกว่า)

เรามีความเชื่อเกี่ยวกับวิธีการต่างๆ ซึ่งจะทำให้เราได้ลูกเพศชาย - หญิงตามที่ใจต้องการ ดังข้อมูลที่จะแสดงต่อไปนี้ แต่ไม่มีตัวเลขหรือข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า วิธีการต่างเหล่านั้นประสบความสำเร็จสักเท่าไร


ขั้นที่ 1. "เตรียมพร้อม"
เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน
เพศหญิงเพศชาย

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มและ
อาหารที่มีปริมาณคาเฟอีน
มากๆทั้งสามีและภรรยา


สามีดื่มเครื่องดื่มที่มีปริมาณ
คาเฟอีนสูงๆ เช่น กาแฟ เป็ปซี่
2-3 แก้วก่อนมีเพศสัมพันธ์ 
ประมาณ 30 นาที


อาหารที่ผู้หญิงควรรับประทานช่วงไข่ตก
เพศหญิงเพศชาย

อาหารที่มีแคลเซียมและ
แมกนีเซียมสูงๆ เช่น ไข่
นม หรือผลิตภัณฑ์จาก
ไอศกรีม แอปเปิ้ล สัปปะรด 
แครอท ลูกแพร องุ่น

อาหารที่มีเกลือและโปแทสเซียม
มากๆ เช่น อาหารที่มีเกลือมาก
ปลาเค็ม ไส้กรอก มันฝรั่ง ถั่ว
กล้วย เชอรี่ ส้ม แตงโม มะเขือเทศ
กางเกงชั้นในชายก็มีความหมายนะ
เพศหญิงเพศชาย

ใส่กางเกงชั้นในที่พอดีตัว
หรือค่อนข้างคับ

ใส่กางเกงชั้นในที่ค่อนข้าง
หลวม เช่น boxersอุณหภูมิร้อน-เย็น
เพศหญิงเพศชาย

พยายามทำให้ร้อนๆ เข้าไว้
เช่นอาบน้ำร้อน หรือ
แช่น้ำร้อนก่อนมีเพศสัมพันธ์


พยายามให้เย็นเข้าไว้
อุณหภูมิห้องดีสำหรับY-
sperm หลีกเลี่ยงการดำน้ำ
การขับขี่ยานยนต์ที่มีความร้อน


เตรียมช่องคลอด
เพศหญิงเพศชาย

สวนล้างช่องคลอดด้วย
น้ำส้มสายชูกลั่น โดยใช้
น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะผสมกับ
น้ำสะอาดครึ่งลิตร ก่อน 
มีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 ชั่วโมง

สวนล้างช่องคลอดด้วย
ผงฟู (โซเดียม ไบคาร์บอเนต)
โดยใช้ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะในน้ำครึ่ง
ลิตร สวนล้างช่องคลอด 
ก่อนมีเพศสัมพันธ์ ประมาณ 1 ชั่วโมง

ขั้นที่ 2 : "ปฏิบัติ"

เพศสัมพันธ์
เพศหญิงเพศชาย

ต้องพยายามมีเพศสัมพันธ์
บ่อยๆ หรือทุกวันตั้งแต่
ประจำเดือนของฝ่ายหญิง
หมด หยุดการมีเพศสัมพันธ์
ประมาณ 2 วันก่อนวันตกไข่

มีเพศสัมพันธ์เฉพาะวันไข่ตก
เพียงวันเดียว หลังจากนั้น
ถ้าคุณมีเพศสัมพันธ์อีก
ต้องใช้ถุงยางอนามัยหรือ
หลั่งข้างนอกเท่านั้น
ให้ศีรษะของผู้หญิงไปทิศเหนือ

Orgasm
เพศหญิงเพศชาย

ผู้ชายควรถึงจุดสุดยอด
ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะมีอารมณ์
และถึงจุดสุดยอด และควรหลั่ง
อสุจิไว้ตื้นๆภายในช่องคลอด

ให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด
ก่อน หรือพร้อมกับฝ่ายชาย
โดยหลั่งน้ำอสุจิให้ลึก
ที่สุดเท่าที่จะทำได้

 จะลองพยายามด้วยวิธีเหล่านี้ก่อนก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณสนใจ "เทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์" วิธีต่างๆดังนี้

การฉีดเชื้อผสมเทียมร่วมกับการคัดอสุจิ
การคัดเชื้อตามเพศที่ต้องการ ร่วมกับการฉีดเชื้อผสมเทียม สิ่งสำคัญที่ต้องทราบก็คือ โดยวิธีนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ร้อยละ 10-15 และถ้าตั้งครรภ์ คุณมีโอกาสได้ได้บุตรที่มีเพศที่คุณต้องการประมาณร้อยละ 60 และแน่นอนคุณมีโอกาสได้เพศที่คุณไม่ต้องการร้อยละ 40 มีค่าใช้จ่ายต่อรอบประมาณ 10,000 บาท
การทำเด็กหลอดแก้วร่วมกับการตรวจวินิจฉัยตัวอ่อนการการฝังตัว
การทำเด็กหลอดแก้วร่วมกับการตรวจพันธุกรรมตัวอ่อน (PGD) โดยการดูดเซลล์ของตัวอ่อนออกมาตรวจ วิธีนี้เราจะทราบเพศของตัวอ่อนก่อนใส่กลับเข้าในโพรงมดลูก เพื่อให้เกิดการฝังตัวต่อไป วิธีนี้ถ้าคุณตั้งครรภ์คุณจะได้บุตรเพศที่คุณต้องการแน่นอน 100% แต่วิธีนี้มีราคาแพง ประมาณ 180,000-250,000 บาท โอกาสการตั้งครรภ์ขึ้นกับอายุของสตรี คุณภาพของตัวอ่อนและเยื่อบุโพรงมดลูก

สิ่งที่ควรทราบ
การคัดเพศบุตรโดยใช้เทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ เช่น การทำเด็กหลอดแก้ว ยังมีข้อถกเถียงอย่างกว้างขวาง โดยทางการแพทย์มีข้อบ่งชี้ เช่น โรคทางพันธุกรรมบางอย่าง กลุ่มโรคที่ถ่ายทอดทางเพศ ที่จะถ่ายทอดไปยังบุตรชาย จำเป็นต้องทราบเพศของตัวอ่อนก่อน เพื่อเลือกเฉพาะตัวอ่อนเพศหญิงใส่กลับเข้าในโพรงมดลูก ในทางปฏิบัติถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์และยังไม่เคยมีบุตรมาก่อน ไม่แนะนำให้ทำเด็กหลอดแก้วร่วมกับ PGD เพื่อคัดเพศ

ถ้าอยากได้บุตรชาย 

ร่วมรักกันเฉพาะวันไข่ตกวันเดียว โดยงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์มาตั้งแต่ประจำเดือนหมด หลังวันไข่ตกแล้ว ถ้ายังมีอารมณ์เสน่หาอยู่ ก็ย่อมได้ แต่ต้องสวมถุงยางอนามัยหรือหลั่งภายนอกเท่านั้น 

ต้องใช้เวลาในการเล้าโลมให้มาก จนฝ่ายหญิงมีอารมณ์พิศวาส และมีการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมามากๆ เพราะน้ำหล่อลื่นมีสภาพเป็นด่างอ่อนๆ ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเพศชายสามารถผ่านไปได้สะดวกขึ้น 

ทำอย่างไรก็ได้ ให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อน หรือพร้อมๆ กับฝ่ายชาย เพราะเมื่อฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดจากการร่วมรักแล้ว จะทำให้โอกาสได้บุตรชายสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว ถ้าเธอชอบดื่มไวน์สักแก้วเล็กๆ หรือเบียร์นิดหน่อย พอหน้าตึงๆ จะทำให้เธอหายเครียด และมีอารมณ์สนุกสนานมากขึ้น รับรองว่า ไม่เป็นการลดประสิทธิภาพในการเพิ่มโอกาสการมีบุตรชายเด็ดขาด 

ต้องหลั่งน้ำอสุจิให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าร่วมรักกันในท่ามาตรฐานหรือท่ามิชชันนารีที่ฝ่ายชายอยู่ด้านบนแล้ว ควรหาหมอนมารองสะโพกของฝ่ายหญิงไว้เพื่อให้มุมของช่องคลอดชันขึ้นกับการหลั่งของน้ำอสุจิ จะได้ตรงปากมดลูกดีขึ้น หรือไม่ก็ให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่านอนโก้งโค้ง เอาหน้าอกแนบพื้น และชันสะโพกขึ้นโดยท่วงท่านี้อวัยวะของฝ่ายชายจะเข้าไปได้ลึกที่สุด รักชอบแบบไหน ท่วงท่าใด ก็ลองดูเอาเองก็แล้วกันนะครับ 

บางทฤษฎีแนะนำการสวนล้างช่องคลอดด้วยด่าง ถ้าคุณอยากทำก็ทำได้ครับ โดยไปซื้อ โซเดียมไบคาร์บอเนต หรือ ผงฟูมาจากซูเปอร์มาเก็ต แล้วใช้ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำสะอาดครึ่งลิตร สวนล้างช่องคลอดก่อนร่วมรักสัก 1 ชั่วโมง โดยใช้ลูกยางแดงที่ไว้ดูดมูกจากจมูกเด็กนั่นแหละครับ มาดูดน้ำยาสวนล้าง แต่ถ้าคิดว่าทำให้ชีวิตลำบากมากไป จะไม่ทำก็ไม่ว่ากันครับ 


ถ้าอยากได้บุตรสาว 

ต้องร่วมรักกันเกือบทุกวันหรือทุกวันได้ยิ่งดี หลังจากที่ฝ่ายหญิงประจำเดือนหมด และหยุดการร่วมรักประมาณ 2 วันก่อนวันไข่ตก โดยวิธีการนี้จะทำให้ตัวอสุจิที่หลงเหลืออยู่ส่วนใหญ่เป็นตัวอสุจิเพศหญิง 

ถ้าอยากจะร่วมรักกันในวันตกไข่ เพื่อให้โอกาสตั้งครรภ์มากขึ้น จะต้องสวนล้างช่องคลอดก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 ชั่วโมง โดยสวนล้างด้วยกรดอ่อนๆ วิธีการที่แนะนำก็คือ ไปหาซื้อน้ำส้มสายชูกลั่นมา แล้วผสมน้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะกับน้ำสะอาดครึ่งลิตร เป็นส่วนผสมมาตรฐาน ของการสวนล้างช่องคลอดเพื่อจะให้มีบุตรสาว 

ในการร่วมรักกันนั้น ฝ่ายชายจะต้องทำสปีดให้เร็วที่สุดในการที่จะถึงจุดสุดยอด ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะมีอารมณ์ และหลั่งน้ำหล่อลื่นที่เป็นด่างออกมา และต้องหลั่งน้ำอสุจิตื้นๆ ภายในช่องคลอดเท่านั้น จึงจะเป็นผล ท่วงท่าลีลารักที่ควรทำกิจกรรมก็คือ ท่ามาตรฐาน หรือท่ามิชชันนารี โดยไม่ต้องรองสะโพกฝ่ายหญิงด้วยหมอนแต่อย่างใด 

ถ้าเป็นไปได้ในระหว่างที่ผู้ชายของคุณกำลังปฏิบัติการอยู่นั้น ให้คุณผู้หญิงคิดถึงเรื่องอื่น เอาไว้เช่นเรื่องลูกสาวว่าน่ารักอย่างไร อย่าไปสนใจเขาของคุณ จะได้ไม่ค่อยมีอารมณ์มากนัก นี่แหละครับเคล็ดลับแห่งความสำเร็จ 

ทั้งหมดเป็นกลวิธีหรือเทคนิคในการเพิ่มโอกาสของการมีบุตรในเพศที่ตั้งความหวังเอาไว้ ส่วนใครที่คิดจะใช้เทคโนโลยีทางการเจริญพันธุ์มาช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นการคัดเชื้ออสุจิ หรือวิธีการอื่นใดที่มากกว่านั้น ก็ลองปรึกษาแพทย์ของคุณดูก่อนก็แล้วกัน ว่าเหมาะสมกับคุณไหม 

source : https://goo.gl/G74B9C

My Instagram

Made with by OddThemes | Distributed by Gooyaabi Templates